ROLLING STONE 50TH ANNIVERSARY CRYSTAL HEAD VODKA

5/2014

Cầm trên tay phiên bản đặc biệt này là ngay lập tức cảm hứng bốc lên liền và muốn bắt tay ngay vào tìm tài liệu để viết về nó. Thế nhưng sau khi đọc được thông tin chính thức về phát hành phiên bản này thì JK chuyển ý định chỉ “dịch bài” để giữ nguyên nguồn thông tin chính thống. Như thế có lẽ sẽ hay hơn cho các collector và các bạn yêu thích ban nhạc “Những hòn đá lăn” muốn tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện này (đọc thêm...)

CRYSTAL HEAD VODKA WITH DAN ANKROYD'S SIGNATURE

5/2014

JK có anh bạn thân người Canada sống tại Vancouver. Đứa con trai của anh ấy nhân một buổi nói chuyện với một người bạn thì được biết anh này có đến tham dự buổi event như nêu trên và được chính tác giả ký tên lên chai rượu. Anh con trai này biết rằng người bạn VN của bố anh ta đang sưu tầm rượu và thế là anh ta làm mọi động tác để thuyết phục anh bạn nhượng lại chai rượu này và trao lại cho bố. Người bố đi bay đi công tác từ Canada qua đến Châu Âu, từ Pháp qua Ý….rồi cuối cùng mới về đến Việt Nam (đọc thêm...)

F VODKA LUXURY COLLECTION

9/2013

Ông chủ tịch và là nhà sáng lập ra kênh truyền hình FashionTV, Michel Adam liên doanh với hãng sản xuất thức uống Stavros Starou cho ra đời một loại vodka siêu cao cấp có tên F Vodka. FashsionTV (FTV) là một kênh truyền hình chuyên về thời trang lớn nhất trên thế giới. Cái tên FTV đồng nghĩa với lại thời trang - sắc đẹp – sang trọng. Liên kết với các giá trị cốt lõi này, F VODKA Luxury Collection (tên đầy đủ của thương hiệu vodka này) nhắm đến thị trường các khách hàng thích sự duyên dáng và quyến rũ (đọc thêm...)

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com