TEQUILA APOCALYPTO

7/2014

Vừa qua trên thị trường lại xuất hiện một loại rượu chứa trong chai mang hình dạng cái đầu rất lạ. Có người lại gọi là chai đầu con quỷ. Sau khi sở hữu được chai mini thì mới có cảm hứng tìm hiểu sâu hơn về thể loại chai này. Đầu tiên đây là loại rượu tequila được nhà sản xuất đặt tên theo tiếng Tây Ban Nha là APOCALYPTO (tiếng Anh là Apocalypse) – có nghĩa là Tận thế. Chắc chắn người đặt tên cho loại rượu này lấy nguồn cảm hứng từ lịch cổ của người Maya cho rằng ngày 21/12/2012 là ngày tận thế. (đọc thêm...)

KAH TEQUILA EXTRA ANEJO

4/2014

Kah Tequila Extra Anejo - để đạt tiêu chuẩn ở hạng này, rượu phải được ủ trong thùng gỗ sồi Châu Mỹ trong 4 năm rưỡi. Rượu mang hương vị mượt mà của mùi tiêu, khói, gỗ và phảng phất mùi gia vị ngọt, vanilla, mật cây phong và caramel. Vị mặn mà kèm gia vị kéo dài và đầy đặn. Độ cồn và độ sánh của rượu giúp cho các thành phần có trong rượu lan tỏa trong miệng cho cảm giác tròn trịa làm nổi bật lên hương khói nhẹ nhàng. (đọc thêm...)

KAH TEQUILA BLANCO "LOS ULTIMOS DIAS"

2/2014

Lịch cổ của người Maya có tổng cộng 144.000 chu kỳ ngày (day cycle). “Chu kỳ ngày” cuối cùng của lịch này rơi vào ngày Đông chí, 21/12/2012. Người Maya tiên đoán thế giới sẽ chấm dứt vào ngày này, vốn bắt đầu từ 11/8 năm 3114 TCN và người Maya gọi mốc này là ngày số không. Tháng 12/2012 là thời điểm kết thúc của lịch và bắt đầu một kỷ nguyên. Ngày này trong tiếng Tây Ban Nha gọi là Los Ultimos Dias, tiếng Anh gọi là The Last Days, và tiếng Việt mình gọi ghê gớm hơn là “Ngày Tận Thế” (đọc thêm...)

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com