Total: 96

Distilled since 1724

 

Remy Martin Fine Champagne VSOP – aged for seven years; amber color; floral, fruity tone and wonderfully complementary overtones of vanilla, roses, violets, linden blossoms, apricot jam, and hazelnuts. Soft on the palate and very dry until a bitter sweetness develops in the aftertaste.

Club de Remy Martin Fine Champagne – an assemblage of the best crus, aged for ten years; dark clear amber color; forthright aroma with late-summer scents of hay, potpourri, and juicy, creamy fruit; very smooth and round in taste.

Remy Martin XO Special Fine Champagne – aged for twenty to twenty-five years in Limousin oak barrels; dark gold with red lights; very forthright, spicy bouquet with slight floral scents(rose, freesia, jasmine) on top of chocolaty fruit tones (cherries, nuts, black currants).

REMY MARTIN LOUIS XIII

LOUIS XIII - HUYỀN THOẠI MỘT THƯƠNG HIỆU

Trong khi cuộc đời được tính bằng năm thì hãng rượu Remy Martin đã có tuổi đời đã 286 năm tính cho đến năm 2010. Câu chuyện về huyền thoại một loại rượu cognac mang tên Louis XIII bắt nguồn từ năm 1821 khi Remy Martin đệ tam (đời thứ III) đã phối chế thành công một mẻ rượu eaux-de-vie để dùng trong tương lai. Về sau này con trai của ông ta là Paul- Emile Remy Martin thừa hưởng bí quyết này và luôn cả mẻ rượu được cha ông đã pha chế ra ngày trước. Ông dùng nó để phối chế ra một loại rượu Cognac đặc biệt đặt tên là Louis XIII và đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu này vào năm 1874. (đọc thêm click here)

LOUIS XIII - RƯỢU COGNAC UY TÍN NHẤT

Có nhiều loại cogac được gọi là “siêu chất lượng” lại ít gây chú ý cho các nhà sưu tập rượu thực thụ bởi vì loại rượu cognac này chỉ là một tập hợp của nhiều eaux-de-vie được đóng chai cầu kỳ theo kiểu một món quà tặng hoặc để chưng cho đẹp trong các quán bar và được bán với giá cao hơn giá trị thực của nó. Thông thường các loại rượu này được phối chế từ nguồn rượu ủ dự trữ của chính hãng cộng với nguồn eaux-de-vie mua ngoài từ một nhà cung cấp rượu sỉ nào đó ví dụ như Tesseron. Đặc điểm của lô hàng này thường sản xuất với số lượng rất nhỏ, bán một lần rồi xong không bao giờ sản xuất thêm nữa. Do gu uống rượu thường xuyên thay đổi nên dẫn đến nhiều nhãn hiệu rượu xuất hiện và rồi biến mất khỏi thị trường theo thời gian. Tuy nhiên thương hiệu "Louis XIII" của hãng Remy Martin vẫn chiếm một chỗ độc tôn trong thế giới rượu cognac, bởi vì một số lý do sau đây: (đọc thêm... click here)

REMY MARTIN BÁN CHAI LOUIS XIII ĐỜI 1930s TRỊ GIÁ 50,000 EURO

Nếu bạn muốn có chút cảm nhận về lich sử nước Pháp, hãy cố gắng thử tham gia sự kiện sau đây. Hãng rượu Cognac Remy martin sắp tới sẽ bán đấu giá một chai rượu Louis XIII cổ tại tập đoàn DFS (tập đoàn này quản lý các chuỗi cửa hàng miễn thuế tại Châu Á – Thái Bình Dương) nhân sự kiện mang tên “ Master of Spirits” tại sân bay Changi của Singapore. Chai rượu cổ này được đóng chai vào những năm 1930, một món đồ tinh tế chắc chắn mang lại cho bạn nhiều cảm xúc ngất ngây. (đọc thêm click here...)

KẸO BONBON LOUIS XIII

Sản phẩm kẹo bonbon là thành quả hợp tác với thương hiệu Remy Martin chuyên sản xuất rượu cognac mà đặc biệt là dòng sản phẩm rượu Louis XIII nổi tiếng là thức uống sang trọng nhất trên thế giới. Kẹo Louis XIII là một sản phẩm mang lại phong cách nếm rượu cognac mới lạ và độc nhất vô nhị nhằm có thể quyến rũ được phái nữ đắm chìm trong "vũ trụ" Louis XIII, làm cho họ khám phá được hương vị của rượu Remy Martin. (đọc thêm... click here)

LOUIS XIII - DUMMY BOTTLE NOT FOR SALE NOT FOR HUMAN CONSUMPTION

Vừa rồi tôi có duyên sưu tập được 1 chai mini Louis XIII rất lạ từ một tay sưu tập ở tại Pháp. Hình dáng chai thì giống như các phiên bản hiện đại đời 2000 trở về sau này. Tuy nhiên trên một mặt chai có in trực tiếp lên chai dòng chữ “DUMMY NOT FOR SALE – NOT FOR HUMAN CONSUMPTION”. Tìm hiểu kỹ nguồn gốc của chai này thì được cho biết đây là loại chai làm mẫu dùng để trưng bày chứ không phải là hàng hóa thương mại dùng cho mục đích buôn bán. (đọc thêm click here...)

OTHERS

PROMOTION GIFTS

(GIFT BOX - BOX SET - CRADLE - ASHTRAY - STATUE - GLASSES...)

Nhấn vào đây để biết bạn đã đến thăm tôi Cám ơn
Nhấn vào đây để biết bạn đã đến thăm tôi Cám ơn

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com