Maurice Richard Hennessy sinh ra tại Paris nhưng lại lớn lên tại Cognac. Ông học chuyên ngành về nông nghiệp và làm việc ở vùng Tây Châu Phi. Năm 1975, ông quay về Cognac và tham gia công việc kinh doanh tại công ty của gia đình. Đầu tiên ông giữ nhiệm vụ đối thoại trao đổi thông tin (communication) trước khi giữ nhiệm vụ cao hơn là phát triển thị trường tại Anh Quốc. Từ khi quay về Cognac cho đến năm 1984, ông là một trong những đại sứ của hãng Hennessy hoạt động không biết mệt mỏi. Ông đi khắp nơi để giới thiệu các sản phẩm của Hennessy, huấn luyện nhân viên trên khắp thế giới, xây dựng một đội ngũ bán hàng quốc tế và là người phát ngôn của hãng Hennessy...đọc thêm click here 

Total 144

Distilled since 1765

 

Hennessy VS – an assemblage of forty different cognacs from the Grande and Petite Champagnes and from the Fins and Bons Bois, aged for more than three years. A golden honey color, with a fine bouquet of nuts, pineapple, pear, and oak-scented caramel; smooth and round on the palate.

Hennessy VSOP Privilege – stored in old oak barrels for four and a half to twenty five years. Amber colored, with a finely structured aroma of flowers (lily, freesia) and fruit (apricot, peach); round and full-bodied.

Hennessy XO – a top-quality assemblage whose components have aged from ten to seventy years, bottled in a crystal carafe, the prototype of which was created in 1870 for the first XO ever. A rich, creamy brandy with a lively aroma of ripe fruit (pear, peach, plum) and sedate spices (cinnamon, vanilla), all of which intensify on the tongue and give way to a long, smooth aftertaste with roasted flavors.

Hennessy Private Reserve is composed from a selection of fourteen floral and fruity eaux-de-vie, several of which originated in the Hennessy and Fillioux vineyards. These eaux-de-vie of utmost finesse have their provenance exclusively in the Premier Grand Cru de Cognac: La Grande Champagne and are aged with the respect due to their original subtlety.

Hennessy Richard - Named in honor of the founder of the House of Hennessy, Richard Hennessy is aged up to 200 years creating a masterpiece of perfectly balanced complexity and subtlety. This extremely rare cognac represents the Hennessy excellence that has spanned several generations.

TIMELESS

  

KHÔNG CÓ KHÁI NIỆM VỀ THỜI GIAN

 

Vào ngày 23/11/1999, hãng rượu Hennessy tung ra một loại rượu mang tên “Timeless” tạm dịch ở đây là “không có khái niệm về thời gian” Sự kiện này đánh dấu một thế kỷ 20 phát triển rực rỡ của hãng Hennessy và hứa hẹn nhìn về thiên niên kỷ mới. Vì thế chỉ có 2.000 chai Timeless 70cl được sản xuất ra và được bán sạch ngay sau đó do những người sưu tập và những tay sành rượu giành nhau mua để sở hữu được một chai rượu quý. Một người bạn cũng sưu tập rượu mini ở Việt Nam cho biết nghe đâu cũng chỉ có 90 chai mini Timeless 5cl được sản xuất ra cho mục đích sưu tập. Kiểm chứng lại với một tay sưu tập ở Đài Loan thì nhận được câu trả lời khá lý thú là "không biết chính xác bao nhiêu chai nhưng chắc chắn rằng con số đó không nhiều quá số chai lớn được sản xuất ra". Đây là một trong những chai được các tay sưu tập săn lùng nhiều nhất và sẳn sàng trả giá cao để được sở hữu nó... (đọc thêm)

OTHERS

HENNESSY WITH CRADLE & PROMOTION GIFT

MEDIUM & FULLSIZE BOTTLES

Nhấn vào đây để biết bạn đã đến thăm tôi Cám ơn
Nhấn vào đây để biết bạn đã đến thăm tôi Cám ơn

Enjoy reading and watching my collection.

Always treasure your words put in my guestbook

Thank you

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com