Full set of Camus Porcelain Napoleon Book - 8 colors
Full set of Camus Porcelain Napoleon Book - 8 colors

BỘ SÁCH CAMUS BOOK

Trong giới sưu tầm rượu mẫu mini mà đặc biệt là dân sưu tầm dòng Cognac, thương hiệu rượu Camus luôn là đối tượng săn lùng mang lại nhiều cảm hứng nhất của các tay sưu tập. Bản thân tôi cũng tự hỏi rằng tại sao ai cũng thích sưu tầm thương hiệu này đến thế? Lần theo lịch sử hoạt động của hãng Camus từ ngày đầu thành lập...(đọc thêm)

CAMUS BOOK - ĐIỀU BÍ ẨN DƯỚI ĐÁY CHAI

Không biết các tay sưu tập có bao giờ săm soi xem đáy chai Camus Book có gì khác lạ? Câu trả lời chắc chắn là có bởi vì kẻ đam mê khi cầm được chai rượu quý trong tay sao lại thờ ơ chuyện “ngắm và sờ” được chứ. Lại thêm một câu hỏi nữa: Thế trong số lần “ngắm và sờ” ấy có bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại có chai có in dòng chữ 22K Gold Edition Limitée, có chai lại không có? Câu trả lời chắc chắn cũng là có. Tôi cũng như các bạn mà thôi. Câu hỏi này cứ lớn mãi trong tôi cho đến ngày tôi sưu tập được đủ bộ 8 màu cộng thêm một số phiên bản khác hạng rượu, và phải cộng thêm tư liệu thu thập được từ các tay có bộ sưu tập “khủng” về Camus Book trên thế giới, tôi mới tìm được câu trả lời cho chính mình như sau:.. (đọc thêm)

CAMUS BOOK - Ý NGHĨA CÁC DẤU HIỆU NƠI ĐÁY CHAI

Đây là bài thứ ba trong loạt bài nói về bộ sưu tập Camus Book. Như tôi đã nói trong bài viết trước đó, thời gian hơn 40 năm kể từ ngày phát hành loại chai Camus Book này đã tạo một bức màn bí ẩn cho những hậu bối chúng ta tìm tòi và phân tích để có lời giải xác đáng nhất. Ở điều kiện chúng ta giao thiệp với thế giới bên ngoài còn hạn hẹp cộng thêm chưa chắc các tay chơi có sẳn lòng chia sẽ thông tin hay không, cách tốt nhất vẫn là tự thân vận động. Có nghĩa là cố gắng sưu tập được nhiều Camus Book chừng nào thì sẽ có cơ hội phát hiện ra một vài bí mật của chúng. Bí ẩn của ở đáy chai vẫn là đề tài cuốn hút tôi trong thời gian gần đây. Sau khi sưu tập được thêm một vài phiên bản mới để có thêm bằng chứng, tôi mới xin mạn phép viết tiếp loạt bài thứ ba này...(đọc thêm)

TRỌN BỘ 5 CUỐN CAMUS LIMOGES BOOK - NIGHT BLUE

Nhân dịp sưu tập được trọn bộn Camus Book Napoleon màu xanh đậm (giới sưu tập phía bắc thường gọi là màu xanh mực), tôi xin post lên đây vài hình ảnh trọn bộ 5 cuốn bao gồm (từ phải qua trái):

(1) Camus Napoleon Vielle Reserve: Logo + 22K Gold + Limitée Edition

(2) Camus Napoleon La Grande Marque: Logo

(3) Camus Napoleon: Logo + 22K Gold + Limitée Edition

(4) Camus Napoleon: Logo + 22K Gold

(5) Camus Napoleon: Logo

...(đọc thêm)

Enjoy reading and watching my collection!

Always treasure your words put in my guestbook

Cognac Pionneau by Camus

Total: 122

Distilled since 1863

 

Camus Grand VSOP – blended on a foundation of Borderies distillates, this VSOP is then ennobled with Grande Champagne and rounded out with cognacs from either the Fins Bois or the Bons Bois. A very dry but expressive aroma with hints of nuts and marzipan and with butter notes, yet floral and spicy; pleasant sweet aftertaste.

Camus Napoleon Vielle Reserve – aged at least twenty five years in barrels of Limousin oak since 1969. Deep gold in color; elegant, fruity aroma, with hints of acacia, violets, bitter almonds, and vanilla; fruity to the taste, full, bittersweet.

Camus XO – the best selling XO cognac in the world, which distillates aged at least thirty years, the majority of them as much as forty years, in Limousin oak. Very forthright brandy with a rich, fruity aroma and earthy, even sweet overtones (brushwood, marzipan, apricot, violets); intense spicy almost bitter finish.

Nhấn vào đây để biết bạn đã đến thăm tôi Cám ơn
Nhấn vào đây để biết bạn đã đến thăm tôi Cám ơn
Website Hit Counter

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com