LOUIS XIII - 100 YEARS

Két an toàn được lưu giữ dưới hầm ủ Louis XIII
Két an toàn được lưu giữ dưới hầm ủ Louis XIII

Một bộ phim có tên là “100 YEARS”, kịch bản của John Malkovich and đạo diễn Robert Rodriguez, hoàn thành vào ngày 18/11/2015. Malkovich và Rodriguez cho biết họ đã công tác với đội ngũ Cognac Louis XIII, thương hiệu sở hữu bởi Remy Martin, lấy cảm hứng từ câu chuyện 100 năm của chai Cognac Louis XIII. Mặc dù cốt truyện không được tiết lộ nhưng hai ông đã phát hành ra 3 trailer mà không có cảnh quay nào lấy từ bộ phim, thay vào đó đưa cho người xem tưởng tượng 3 khả năng xảy ra từ một vùng đất hồng hoang đến một thiên đường công nghệ.

 

Poster phim "100 Years"
Poster phim "100 Years"

Bộ phim này được lưu trữ trong một két an toàn có cửa kính chống đạn, được khóa cẩn thận và chỉ tự động mở vào ngày 18/11/2115 tức là sau đúng 100 năm. Một ngàn người nhận được thư mời đến xem phim này trong đó có cả Malkovich và Rodriguez. Vé này có thể chuyển giao lại cho con cháu của họ.

Official trailer

Nature Teaser

Retro teaser

Future teaser

Két an toàn này được triễn lãm tại Liên hoan phim Cannes năm 2016 và một vài thành phố khác trước khi trở lại thành phố Cognac và được lưu trữ dưới hầm rượu ủ cognac Louis XIII.

Jack Kao

09/2017

 

Khi copy xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn

http://kao-miniature.jimdo.com

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com