CAMUS COGNAC DESTINATION COLLECTION

Trong bản tin đầu tiên của năm 2016, ông Cyril Camus có nói năm nay là một năm không ổn định và đầy rẫy những khó khăn chưa từng thấy trước đây. Thế nhưng hãng Camus với đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và đam mê đi cùng với sản phẩm chính hãng chất lượng cao và sự tin cậy của khách hàng đã sẳn sàng đương đầu với những thách thức mới. Hãng Camus luôn luôn đổi mới cả về mặt sản phẩm lẫn cung cách phục vụ, quan tâm đến nhu cầu của khách hàng để tạo ra những nhãn hàng độc đáo.

Minh chứng cho những lời nói trên đây, ông chủ đời thứ 5 của hãng Camus chính thức thông báo trong năm nay sẽ ra mắt một bộ sưu tập mang tên “Destination Collection”.  Qua nghiên cứu thói quen mua rượu tại các cửa hàng miễn thuế của khách hàng trong lúc đi công tác hoặc du lịch, thường có 3 lý do chính: mua để bổ sung cho bộ sưu tập của mình, mua để làm quà lưu niệm hoặc là mua để tự tưởng thưởng cho bản thân mình. Bộ sưu tập Destination Collection ra đời nhằm để đáp ứng 3 lý do nêu trên. Đối tượng nhãn hàng được chọn cho bộ sưu tập là Camus VSOP Elegance. Bộ sưu tập này lấy ý tưởng bắt nguồn từ bộ sưu tập “Porcelain Books Collection” từng rất thành công cách đây 20 năm.

Bộ "Camus Porcelain Books Collection" từng rất thành công vào những năm 1980s
Bộ "Camus Porcelain Books Collection" từng rất thành công vào những năm 1980s

Các chai sẽ được in biểu tượng của các thành phố lớn nổi tiếng trên thế giới. Ba thành phố đầu tiên được chọn là Paris, Hong Kong và Singapore đi kèm với các biểu tượng nổi tiếng và quen thuộc với mọi người như là: tháp Eiffel (Paris), Building Bank of China (Hong Kong) và Merlion (Singapore). Đi kèm với 3 thành phố sẽ có 3 nhân vật đại diện cho hãng để tương tác với khách hàng. Những nhân vật này hiện đang sống và làm việc ở các thành phố được chọn, và họ sẽ là người đưa bạn đi du lịch đến những địa điểm nổi tiếng, nhưng nơi biểu diễn nghệ thuật và những nhà hàng với các món ăn ngon tại thành phố đó. Họ đại diện cho thế hệ trẻ và năng động. Sophie 35 tuổi người Paris - Thomas 29 tuổi người Hong Kong – Steven người Singapore là 3 nhân vật đầu tiên được chọn để tương tác với khách hàng qua một website được xây dựng công phu http://camusdestinations.com/home/ Hình vẽ ký họa của họ cũng được in trên chai cùng với các biểu tượng thành phố.

Phiên bản Camus VSOP Elegance Paris sẽ dự kiến trình làng tại sân bay quốc tế Charle de Gaulle (CDG) vào tháng 10/2016, tiếp theo là phiên bản Camus VSOP Elegance Hong Kong xuất hiện ở sân bay quốc tế Hong Kong (HKG) và phiên bản Camus VSOP Elegance Singapore xuất hiện tại sân bay quốc tế Changi (SIN) vào tháng 12/2016, rồi tiếp theo sau đó sẽ có nhiều phiên bản khác xuất hiện. Mặc dù chính thức ưu tiên ra mắt tại các cửa hàng miễn thuế nhưng hãng Camus xác nhận sẽ có bán tại các cửa hàng bán hàng lưu niệm cho khách du lịch hoặc tại các shop rượu. Hiện tại hãng xác nhận SKU là chai có dung tích 1 lít và kèm 1 hộp 3 chai mini 5cl, nhưng chưa thấy thông tin xác định 3 chai mini này có in 3 thành phố được chọn đầu tiên hoặc 3 chai mini in giống nhau của cùng một thành phố.

Vào những năm 1980s, ông Michel Camus đã cho ra mắt bộ sưu tập chai Camus Book tạo nhiều niềm cảm hứng cho các tay sưu tập trên toàn thế giới đam mê rượu cognac. Ngày nay cháu nội của ông ta, Cyril Camus lại chuẩn vị đưa ra một bộ sưu tập Destination Collection rất lý thú. Hy vọng rồi đây sẽ tạo thêm nhiều cảm hứng mới cho các collector đam mê thương hiệu này. Chỉ khi bạn thật sự đam mê thương hiệu này, bạn mới có đủ kiên trì theo chân nó đến tất cả các điểm đến trên toàn thế giới và mua gom chúng về tủ rượu của mình. Ngắm nhìn bộ sưu tập đầy đủ các thành phố lớn nổi tiếng trên toàn thế giới, hiểu biết thêm địa lý, con người và văn hóa của các thành phố đó là một cái thú vừa “đau” (túi tiền) mà cũng vừa “sướng” (tinh thần).

Jack Kao

01/2016

 

Khi copy xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn từ:

http://kao-miniature.jimdo.com

 

Write a comment

Comments: 3
 • #1

  Loc Hoang (Thursday, 28 January 2016 06:44)

  Thông tin rất nóng hổi, làm kích thích các collector như em quá anh! Cảm ơn anh!

 • #2

  Jack Kao (Thursday, 28 January 2016 11:15)

  Rồi đây sẽ gây sốt cho mà xem :)

 • #3

  RedMailibu (Wednesday, 18 May 2016 14:44)

  Destination collection- hấp dẫn quá...Tks!

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com