VODKA CRYSTAL HEAD AURORA

Vodka Crystal Head vừa cho ra một loại phiên bản mới có tên là Crystal Head Aurora. Bên cạnh dòng sản phẩm Crystal Head truyền thống, đây là dòng sản phẩm đầu tiên của hãng mang tính khám phá những hương vị mới của vodka bằng cách lên men một loại hạt ngũ cốc mới cho ra loại vodka mạnh mẽ hơn, cay nồng hơn nhưng vẫn mang phong cách đặc trưng truyền thống của hãng Crystal Head. Loại vodka này diễn tả hiện tượng cực quang xảy ra tại Bắc Cực do đó bề mặt chai được phủ hoàn tất một lớp sơn metal ngũ sắc mô tả hiện tượng thiên nhiên này.

Ông chủ Dan Aykroyd với bản Aurora trong lần ra mắt chai này tại thị trường Úc
Ông chủ Dan Aykroyd với bản Aurora trong lần ra mắt chai này tại thị trường Úc

Loại hạt ngũ cốc mới đó là lúa mì Anh Quốc. Nguồn nước tinh khiết vẫn lấy từ vùng Newfoundland. Quy trình sản xuất vẫn được giữ nguyên. Tức là phải trải qua 5 lần chưng cất, 7 lần lọc trong đó có 3 lần lọc qua lớp kim cương Herkimer để cuối cùng có được 1 hương vị đặc trưng của loại vodka này.

Khác với các hãng sản xuất vodka khác, thay vì ướp hương liệu cho vodka thì hãng chọn phương án thay đổi nguyên liệu lên men để cho ra một phong cách hương vị mới. Kèm theo kiểu dáng chai skull truyền thống nhưng được phủ sơn metal ngũ sắc đã tạo ra một dòng sản phẩm độc đáo.

PS. Hiện tượng Bắc cực quang là gì? 

Trong thiên văn học, cực quang là một hiện tượng quang học được đặc trưng bởi sự thể hiện đầy màu sắc của ánh sáng trên bầu trời về đêm, được sinh ra do sự tương tác của các hạt mang điện tích từ gió mặt trời với tầng khí quyển bên trên của hành tinh. Các cực quang mạnh nhất thường diễn ra sau sự phun trào hàng loạt của Mặt Trời. Các dải sáng này liên tục chuyển động và thay đổi làm cho chúng trông giống như những dải lụa màu trên bầu trời. Đây có thể coi là một trong những hình ảnh đẹp của tự nhiên. Cực quang diễn ra ở Bắc bán cầu Trái Đất được gọi là bắc cực quang, hay ánh sáng bắc cực.

Jack Kao

11/2015


Khi copy xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn từ:

http://kao-miniature.jimdo.com

Write a comment

Comments: 1
  • #1

    tqviet (Thursday, 12 November 2015 14:23)

    Thanks

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com