CAMUS EXTRA DARK & INTENSE

Vào năm 2000, Cyril Camus, ông chủ đời thứ 5 của hãng rượu cognac lừng danh mang tên Camus, đã cho ra đời dòng rượu Camus Extra chứa trong kiểu dáng chai độc đáo phô diễn hết màu sắc tuyệt đẹp chất rượu này. Cho đến ngày nay Camus Extra luôn dẫn đầu ở hạng cognac extra.

15 năm sau - 2015, cũng chính Camus Cyril đã tự hào cho ra đời một một dòng Cognac Camus Extra mang tên EXTRA DARK & INTENSE. Bắt nguồn từ một ý nghĩ rất đơn giản là làm sao để nói lên được đặc tính mạnh mẽ (BOLD) và mãnh liệt (INTENSE) của hạng rượu Extra, Cyril Camus đã yêu cầu Cellar Master của hãng Camus là ông Patrick Léger chọn những thùng rượu cognac Extra có chất lượng tốt nhất để trải qua thêm một công đoạn ủ đặc biệt.

Only the best cognac extra are selected
Only the best cognac extra are selected

Đầu tiên thùng rượu sau khi được bơm hết rượu ra sẽ được chuyên gia đóng thùng gỗ (gọi là Master Cooper) cho tháo nắp thùng ra và đem đi nướng lửa mặt trong của thùng rồi sau đó được ghép nắp lại thành thùng hoàn chỉnh. Công đoạn này được làm hoàn toàn bằng thủ công và được làm cẩn thận từng thùng một. Rượu sau đó được bơm trở lại thùng để tiếp tục trải qua công đoạn ủ mang tên “Dark & Intense”. Dần dần, cấu trúc sẳn có của dòng cognac Extra sẽ hòa quyện hài hòa với hương vị mới đến từ mặt gỗ vừa nướng tạo nên một dòng cognac Extra thơm ngon cay nồng gia vị rất đặc biệt.

Re-toasting on flame
Re-toasting on flame

Màu gỗ gụ mahogany sáng có ánh vàng của hoàng ngọc topaz.

Mùi bánh kem brulée, bánh mì gừng và đậu macadamia nướng rất mạnh mẽ.

Vị mạnh mẽ của kem và bơ.

Hậu vị mạnh mẽ kéo dài cay gia vị của loại sô-cô-la đen.

Thiết kế kiểu dáng chai rất mạnh mẽ và đặc trưng. Nắp và cổ chai màu vàng gold tượng trưng cho ngọn lửa dang cháy trong khi vỏ chai đen bóng biểu trưng cho hương vị nồng nàn mãnh liệt của dòng cognac Extra. Kèm theo hộp tuyệt đẹp tôn lên chất rượu quý bên trong, tất cả làm nên một món quà tinh tế.

Jack Kao

06/2015

Khi copy xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn từ

http://kao-miniature.jimdo.com

 

Write a comment

Comments: 3
 • #1

  Tony Ton (Friday, 12 June 2015 08:46)

  Em đăng ký số 2 sau anh nhen ! Ra 1 cặp với mini là Thật tuyệt vời luôn. Cám ơn anh .

 • #2

  Jack Kao (Friday, 12 June 2015 08:50)

  Nắp vàng và cổ chai vàng nhìn quá sang trọng

 • #3

  Leon Pham (Thursday, 07 January 2016 00:24)

  May chai nay em chi thay khi no ban o nhung cho may bay duty free hoac nam ngay duty free o bien gioi cac nuoc (em o Mi gan bien gioi Canada nen qua do du lich thi thay chai nay). Chai va hop kha dep co dieu hoi xot tui tien khi rinh em nay ve. $450 chua thue

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com