ANDONG SOJU ILPOOM

Một người bạn đi công tác tại Hàn Quốc mua giúp cho 2 chai rượu mini 5cl trong chai có hình dạng một cặp nam nữ mặt y phục dân tộc Hàn làm bằng chất liệu gốm sứ có tráng một nước men ngọc thạch, loại màu mà JK tui rất thích. Đọc thông tin trên hộp mới biết được đây là một loại rượu nổi tiếng có từ thế kỷ thứ 10. Đọc và hiểu nó sẽ thấy quý cặp rượu này hơn.

Nằm ở phía Đông Nam của bán đảo Triều Tiên, Andong là một trong những thành phố cổ xưa nhất của Hàn Quốc và nổi tiếng hàng thế kỷ nay thương hiệu rượu Soju Andong. Dòng rượu Soju Andong cổ truyền này rất khác vói các loại rượu soju bình thường khác ở chổ nó được chưng cất từ hạt ngũ cốc lên men theo một công thức nguyên thủy có từ thời triều đại Goryeo (thế kỷ 10 – 14). Sử dụng loại gạo thượng hạng với nước khoáng đã khử trùng, loại rượu “Andong Soju Ilpoom” cho một vị nhẹ nhàng, mùi ngọt và hậu vị tươi mới. Ngày nay với công nghệ lọc lạnh đã cải thiện chất lượng của Andong Soju Ilpoom vượt trội. Mặt khác, Andong Soju được chưng cất, phối chế và ủ già lâu đến mức có thể và tối thiểu phải đạt 7 tháng để mang lại một cảm nhận nhẹ nhàng độc đáo và huyền bí. Đặc biệt là người uống không phải lo có cảm giác “hangover” vào sáng hôm sau.

Jack Kao

05/2015

Khi copy xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn từ

http://kao-miniature.jimdo.com

 

Write a comment

Comments: 1
  • #1

    Quỳnh Như (Monday, 11 May 2015 08:27)

    Ai chơi rượu mini mà thích những chai thiên về hình dáng thì không thể bỏ qua cặp này. Nào giờ mua rượu em chỉ nhìn dáng chai,chứ đâu biết xuất xứ của rượu.Hôm nay đọc được bài này, mở rộng tầm mắt, thanks anh nhiều

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com