HIBIKI 17 YEARS OLD - SPECIAL EDITION 2013

Ngọn núi Phú Sĩ được UNESCO công nhận là Di Sản Văn Hóa Thế Giới vào năm 2013. Điều đặc biệt ở đây là địa danh này được đăng ký là di sản “văn hóa” chứ không phải là di sản “thiên nhiên” do sức ảnh hưởng tinh thần rất to lớn của ngọn núi này đối với người dân Nhật Bản. Thuở xa xưa mỗi khi đi đâu xa người dân Nhật Bản thường đứng nhìn ngọn núi này cho đến khi nó xa khuất tầm nhìn của họ. Để kỷ niệm sự kiện này, hãng Suntory đã tung ra phiên bản đặc biệt Hibiki 17 Years Old.

Dường như mọi phiền muộn và lo lắng đều tan biến thành mây khi ta đến gần bên ngọn núi Phú Sĩ này. Khả năng tâm linh tuyệt vời này giờ đây được đưa vào trong dòng rượu Hibiki 17 năm ủ với phiên bản đặc biệt đóng trong chai tròn có 24 khía truyền thống nhưng được trang trí hình ảnh rất đẹp về ngọn núi Fuji. Ngồi nhấm nháp ly rượu và ngắm nhìn đỉnh núi Phú Sĩ mờ dần trong buổi chiều tà, dường như lôi kéo mọi vật đến gần nhau hơn. Hương vị của những năm ủ khác nhau được phối trộn bởi các bàn tay tài hoa của các nghệ nhân phối chế giờ đây có cơ hội tỏa ra nồng nàn rồi lại hòa quyện vào nhau khởi đầu cho những điệu nhảy êm ái nhẹ nhàng trong khi ngọn núi Phú Sĩ bắt đầu tỏa sáng lunh linh và dần biến mất vào hư vô mang đến cho bạn một sự mãn nguyện. Nào ta hãy cùng nâng ly và tận hưởng hành trình thời gian này.

Loại rượu này đã từng đoạt huy chương vàng tại ISC vào các năm 2009, 2012 và 2013 - Đoạt huy chương vàng tại IWSC vào các năm 2005 và 2007

Jack Kao

01/2015

Khi copy xin ghi rõ nguồn trích dẫn tại

http://kao-miniature.jimdo.com

 

Write a comment

Comments: 0

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com