MARTELL NOBLIGE BLACK TIE

Vào ngày 28/11/2014, hãng Martell sẽ chính thức tung ra một sản phẩm “limited edition” mang tên Martell Noblige Black Tie. Sản phẩm này có kiểu dáng chai hoàn toàn giống kiểu dáng chai Martell Noblige phổ thông trước đó. Điểm khác biệt là chai được sơn đen toàn bộ vỏ chai chỉ chừa lại mặt vát có in tên Martell Noblige.

Hãng Martell lần đầu tiên giới thiệu hạng rượu Noblige là vào năm 1994. 20 năm sau, tức là vào năm 2014 hãng thay đổi tí màu sắc để làm mới lại dòng thương hiệu này. Đây là kết quả hợp tác giữa hãng Martell và nhà thiết kế thời trang người Canada gốc Hoa tên Jason Wu. Tuy kiểu dáng chai không thay đổi nhưng trông sang trọng hẳn lên nhờ vào màu đen tuyền của chai mang ý nghĩa như một quý ông có thắt nơ cổ màu đen (bow tie).

Chai này sẽ được bán đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á và sau đó sẽ là các thị trường còn lại của Châu Á. Hạng rượu này nằm trên VSOP và được xem như hạng Napoleon và được bán với giá vào khoảng 62 USD. Bằng việc tung ra sản phẩm này, hãng đang nhắm đến tầng lớp trẻ tại Trung Quốc có thu nhập ở mức trung bình.

Jack Kao

11/2014

 

Khi copy xin vui lòng ghi rõ nguốn trích dẫn

http://kao-miniature.jimdo.com

Write a comment

Comments: 0

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com