CAMUS JUBILEE

Camus Jubilee miniature 5cl in Baccarat decanter
Camus Jubilee miniature 5cl in Baccarat decanter

Trong sưu tầm rượu mini, có những đối tượng sưu tập bạn chỉ có thể thật sự hiểu rõ lịch sử của nó sau khi may mắn mua được nguyên trạng origin có hộp ngoài hoặc tag giấy kèm theo có in đầy đủ thông tin về chai rượu ấy. Ở đối tượng chai Camus Jubilee thì lại hoàn toàn khác. Nếu bạn mua được chai mini còn nguyên hộp origin của nó thì bạn vẫn chưa biết được thông tin gì về nó. Chỉ đến khi bạn sở hữu chai lớn fullsize của loại này thì khi đó bạn mới có thể đọc được thông tin về chai này qua một mẩu giấy “khai sinh” giới thiệu đầy đủ về nó, được cuộn tròn và thắt nơ rất đẹp và được đặt vào trong hộp cùng với chai. Mẫu giấy này được in bằng tiếng Pháp. JK xin được chia sẽ ở đây qua 3 ngôn ngữ Pháp – Anh - Việt để mọi người dễ tham khảo.

Camus Jubilee là một loại cognac chất lượng quý hiếm được phối chế vào năm 1913 bởi ông nội tôi là Edmond Camus vào dịp kỷ niệm lần thứ 50 ngày thành lập hãng Camus.

 

Ngày nay, tôi muốn chia sẽ với các nhà sành rượu trên toàn thế giới về một sản phẩm được gia đình lưu trữ lâu năm và được sản xuất với số lượng có hạn.

 

Loại rượu cognac ngoại hạng này phải được chứa đựng trong một chai rượu tương xứng, cho nên tôi đã chọn một trong những nhà thiết kế giỏi nhất nước Pháp để thiết kế ra một kiểu dáng chai tuyệt tác trên chất liệu pha le Baccarat nguyên chất.

 

Camus Jubilee biểu tượng cho sự hoàn hảo mà tôi gọi đó là loại cognac tuyệt vời

 

Jean-Paul CAMUS

Chủ tịch

CAMUS “LA GRANDE MARQUE

“Camus Jubilee” est une qualité de cognac d’une rare finesse créée en 1913 par mon aieul Edmond Camus pour célébrer le 50e anniversaire de notre Maison familiale.

 

Aujiourd’hui, je souhaite faire partager aux connaisseur de monde entier cette réserve personnelle, produite en quantité strictment limitée.

 

Ce cognac exceptionnel méritait une parure exceptionnelle, aussi ai-je choisi l’un des plus prestigieux créteurs francais pour concevoir cette carafe unique, véritable chef-d’oeuvre, sculptée dans le plus pur cristal Bacarrat.

 

Camus Jubilee ultime perfection que je dédie aus amoureux de grands cognac

 

Jean-Paul CAMUS

President

CAMUS “LA GRANDE MARQUE"

"Camus Jubilee" is a quality of cognac a rare delicacy created in 1913 by my grandfather Edmond Camus to celebrate the 50th anniversary of our family home.

Today I want to share with the world expert in this personal reserve strictly produced in limited quantities.

This exceptional cognac deserved an exceptional set , so I chose one of the most prestigious French designers to design this unique decanter masterpiece , carved in pure crystal Bacarrat

Jubilee ultimate perfection that I dedicate to the great cognac

 

Jean-Paul CAMUS

President

CAMUS “LA GRANDE MARQUE"

Jack Kao

11/2014

Khi copy xin ghi rõ nguồn trích dẫn từ

http://kao-miniature.jimdo.com

 

Write a comment

Comments: 0

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com