Rolling Stones 50th Anniversary Crystal Head Vodka

Cầm trên tay phiên bản đặc biệt này là ngay lập tức cảm hứng bốc lên liền và muốn bắt tay ngay vào tìm tài liệu để viết về nó. Thế nhưng sau khi đọc được thông tin chính thức về phát hành phiên bản này thì JK chuyển ý định chỉ “dịch bài” để giữ nguyên nguồn thông tin chính thống. Như thế có lẽ sẽ hay hơn cho các collector và các bạn yêu thích ban nhạc “Những hòn đá lăn” muốn tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện này.

Aykroyd, cha đẻ của dòng vodka cao cấp Crystal Head Vodka hiện đang được bán rất chạy trên thế giới và Randy Lennox, CEO và cũng là chủ tịch của Universal Music Canada - một hãng kinh doanh âm nhạc hàng đầu tại Canada, cả hai vị này vừa công bố thông tin rằng họ đã cùng liên kết với ban nhạc Rock ‘n’ Roll nổi tiếng trên thế giới “The Rolling Stones” để cho ra đời một bộ quà tặng có số lượng giới hạn trong đợt kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ban nhạc này.

Crystal Head Vodka (CrystalHeadVodka.com) là loại vodka được sản xuất tại Canada và vinh dự đoạt rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi uy tín về rượu mạnh trên thế giới, đã được chọn làm loại rượu vodka độc quyền và chính thức cho lần kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ban nhạc The Rolling Stone. Ông Dan Aykroyd vui mừng cho biết: Đây là niềm vinh dự to lớn và cũng là sự công nhận cho một loại vodka chất lượng cao khi chính thức được chọn để cùng toàn thế giới kỷ niệm sự kiện này. Hãng Bravado, hãng sở hữu thương hiệu Crystal Head Vodka, trong dịp này đã tung ra một bộ quà tặng rất đẹp dành cho các fan hâm mộ ban nhạc này. Không có gì xứng đáng hơn một món quà tặng như thế trong dịp Father’s Day, Halloween hoặc Giáng Sinh. Tất cả mọi người yêu thích ban nhạc và yêu thích vodka ngon (đa số những người mà tôi quen biết thì đều yêu thích cả hai món) đều muốn sở hữu nó. Bộ quà tặng bao gồm:

• Một hộp làm bằng giấy bìa cứng được thiết kế rất ấn tượng với mặt trước được trang trí bằng 1 cái khóa kéo (zipper) gợi nhớ đến trang bìa của album nhạc Sticky Fingers bất hủ

• Một chai vodka Crystal Head 75cl

• Một bộ 2 đĩa CD sưu tập toàn những bản hit được thu live của ban nhạc The Rolling Stones - bộ đĩa nhạc này không thể tìm mua được ở ngoài các cửa hàng.

• Một stopper làm bằng pha lê có khắc 3-D logo nhận diện “lip and tongue” của ban nhạc The Rolling Stones

• Một hình xăm dán mang logo của đợt kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ban nhạc The Rolling Stone.

 

Hộp với Zipper và logo chính thức của sự kiện này
Hộp với Zipper và logo chính thức của sự kiện này
Stopper làm bằng pha lê có khắc lazer 3-D hình logo của
Stopper làm bằng pha lê có khắc lazer 3-D hình logo của

Ông Lennox phát biểu thêm: The Rolling Stones và Crystal Head Vodka là hai thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi rất phấn khởi được cùng tham gia sự kiện này. Ban nhạc The Rolling Stones là ban nhạc rock ‘n’ roll nổi tiếng mọi thời đại và Crystal Head Vodka là một thương hiệu rượu mạnh hàng đầu trên toàn thế giới, sự phối ngẫu giữa hai thương hiệu này mang lại cảm giác vô tận. Chúng tôi cũng rất phấn khích khi được cùng làm việc với Dan và đội ngũ sáng tạo của ông để mang thành quả tuyệt vời này đến với các fan hâm mộ.

Crystal Head tôn vinh ban nhạc The Stones theo cách này mang lại một ý nghĩa tuyệt vời: The Stones sáng tác âm nhạc với niềm đam mê và sáng tạo – và Crystal Head làm ra loại vodka tuyệt hảo cũng theo cách này. Vào năm 1989, The Stones được lưu danh với Rock and Roll Hall of Fame – và vào năm 2013, Crystal Head cũng được lưu danh với Gold Medalist for Excellent Taste tại triển lãm PRODEXPO tại Moscow, CHLB Nga. Và cũng như Aykroyd đã từng phát biểu sau khi nghe tin đoạt được giải thưởng này: “Nếu người Nga không biết đánh giá về rượu vodka thì còn ai làm được chuyện đó?”

Phiên bản kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ban nhạc The Rolling Stones có giới hạn số lượng này được bán ở thị trường Bắc Mỹ với giá bán lẻ 95.99 USD. Đây là món quà tuyệt vời cho ngày Father’s Day dành cho các fan hâm mộ ban nhạc này, chắc chắn rằng nó sẽ được đặt trang trọng trong các bar rượu và kệ chứa đĩa nhạc.

Jack Kao

05/2014

dịch từ nguồn "Coastal Wine & Spirits"

 

Khi copy xin ghi rõ nguồn trích dẫn từ

http://kao-miniature.jimdo.com

 

Universal Music Canada, the country’s leading Music Company and Crystal Head Vodka, the bestselling, ultra-premium vodka founded by Dan Aykroyd, have joined forces with The Rolling Stones, the Greatest Rock 'n' Roll Band in the World, to create an exclusive, limited edition Rolling Stones 50th Anniversary Gift Set. The announcement was made today by Aykroyd and Universal Music Canada President & CEO, Randy Lennox.

 

Crystal Head Vodka (CrystalHeadVodka.com)—the multi-award-winning Canadian vodka—has just been named the exclusive and official vodka of The Rolling Stones 50th Anniversary. "It is a huge honor and recognition of our high quality product to have Crystal Head designated as the officially authorized vodka for the Rolling Stones 50th Anniversary Worldwide celebration. Together with Bravado, the band’s licensing company, we have created the ultimate gift package for Stones fans and their families. There has never been a greater Father’s Day gift, Halloween decoration or Christmas present. Anybody who loves the Stones or great vodka—and pretty much everyone I know loves both—will be all over this,” said Dan Aykroyd. Included in this highly collectible gift set:

 

• Stunning handcrafted display case featuring a real zipper—recalling the legendary Sticky Fingers album cover •Bottle of Crystal Head Vodka •2-CD compilation of live Rolling Stones hits—not available for sale anywhere else •Crystal bottle decanter top—engraved with The Rolling Stones iconic lip-and-tongue logo •Bottle tattoo—featuring the 50th anniversary logo

 

“The Rolling Stones and Crystal Head Vodka are two iconic brands and we’re thrilled to be partnering with both in this, the Stones’ 50th year,” commented Lennox. “The Stones are the greatest rock ’n’ roll band of all-time and Crystal Head Vodka a leader in the spirit world with the synergies between the two brands endless. We are excited to be working alongside Dan and his creative teams to bring this wonderful partnership to the fans.”

 

Crystal Head honoring the Stones in this way makes perfect sense: The Stones make great music with passion and creativity—and Crystal Head makes great vodka the same way. In 1989 the Stones were named to the Rock and Roll Hall of Fame—and in 2013 Crystal Head was named Gold Medalist for Excellent Taste at the PRODEXPO Exhibition, in Moscow, Russia. As Aykroyd said on hearing the news of the award, “If Russians do not know their vodka, who does?!”

 

The limited edition 50th Anniversary commemorative package will retail in North America for $95.99. It is the perfect Father’s Day gift for any rock fan, sure to be proudly displayed on any bar or music shelf—or both!

Write a comment

Comments: 2
  • #1

    Phương Nam (Tuesday, 10 June 2014 11:13)

    Chúc mừng vật báu đã tìm được chính chủ :)

  • #2

    RMHP (Friday, 11 July 2014 16:20)

    Đúng là môt bộ quà tặng giá trị!

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com