CRYSTAL HEAD VODKA WITH DAN AYKROYD'S SIGNATURE

On 14 March, there was an event that people could meet Dan Aykroyd for a bottle signing event at the BC Liquor Store on at 5555 Cambie in Vancouver from 5:00pm to 7:00pm. 

http://www.bcliquorstores.com/event/crystal-head-bottle-signing-dan-aykroyd

 

Vào ngày 14/03, Dan Aykroyd vừa tổ chức một sự kiện tại cửa hàng bán rượu ở Vancouver, thuộc chuỗi cửa hàng của BC Liquor Store (cần nên nhớ rằng tại Canada, nhà nước giữ quyền nhập khẩu và bán rượu). Ông chỉ lưu lại đây từ 5:00pm – 7:00pm. Trong 2 giờ lưu lại tại cửa hàng, ông sẽ ký tên trên các chai Crystal Head Vodka được mua tại cửa hàng này. Sự kiện này thu hút nhiều người dân sống tại Vancourver tranh thủ để có được một chai rượu có hình dáng lạ, được sản xuất tại Canada và do một người nghệ sĩ người Canada nổi tiếng xây dựng nên thương hiệu này.

Ông này ký tên bằng tay trái nghen.... người có tài thường là người tay trái.
Ông này ký tên bằng tay trái nghen.... người có tài thường là người tay trái.

JK có anh bạn thân người Canada sống tại Vancouver. Đứa con trai của anh ấy nhân một buổi nói chuyện với một người bạn thì được biết anh này có đến tham dự buổi event như nêu trên và được chính tác giả ký tên lên chai rượu. Anh con trai này biết rằng người bạn VN của bố anh ta đang sưu tầm rượu và thế là anh ta làm mọi động tác để thuyết phục anh bạn nhượng lại chai rượu này và trao lại cho bố. Người bố đi bay đi công tác từ Canada qua đến Châu Âu, từ Pháp qua Ý….rồi cuối cùng mới về đến Việt Nam. Sau một hành trình dài vài chục ngàn cây số, giờ đây nó đã được nằm an toàn trong tay của JK. Trong khi vừa bấm máy chụp các hình này vừa nghĩ đến câu chuyện chai này được truyền qua tay nhiều người rồi lại tiếp tục 1 chặng đường dài từ Bắc Mỹ qua đến Châu Âu rồi về Châu Á thì cảm thấy rất là trân trọng chai này. Ý nghĩa thật sự của sưu tập là ở đây: đó là những câu chuyện gắn liền với mỗi mẫu vật sưu tập.

Bag from BC Liquor Store
Bag from BC Liquor Store

Nhìn lại phiên bản kỳ này ko có gì thay đổi. Chỉ có cái hộp là có thay đổi nhiều. Trên hộp có dập nổi hình chai rượu và dòng chữ Crystal Head. Huy chương vàng Double Gold 2011 ở WSC, San Francsisco được đưa xuống dưới. Bên trong hộp có một tag giấy thông báo loại rượu vodka này được dùng làm loại rượu chính thức dùng trong lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ban nhạc The Rolling Stone.

The official vodka of The Rolling Stones
The official vodka of The Rolling Stones

Jack Kao

05/2014

 

Khi copy xin ghi rõ nguồn trích dẫn từ

http://kao-miniature.jimdo.com

 

Write a comment

Comments: 2
  • #1

    Tony Ton (Monday, 12 May 2014 16:22)

    Em chuc mung anh co' co duyên duoc chai ruou dep va dac biet. Doc bai viet cua anh moi biet ro hon ve dong` ruou nay`. Thank you .

  • #2

    Hermes iPhone 6 plus cases (Friday, 09 January 2015 15:22)

    If you prep your iPhone or iPad for this update, you’re going to go into the installation process with confidence and perhaps, come out of the installation process without any major issues.

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com