KAH TEQUILA EXTRA ANEJO

Kah tequila Extra Anejo 75cl, 40% (middle)
Kah tequila Extra Anejo 75cl, 40% (middle)

Kah Tequila Extra Anejo - để đạt tiêu chuẩn ở hạng này, rượu phải được ủ trong thùng gỗ sồi Châu Mỹ trong 4 năm rưỡi. Rượu mang hương vị mượt mà của mùi tiêu, khói, gỗ và phảng phất mùi gia vị ngọt, vanilla, mật cây phong và caramel. Vị mặn mà kèm gia vị kéo dài và đầy đặn. Độ cồn và độ sánh của rượu giúp cho các thành phần có trong rượu lan tỏa trong miệng cho cảm giác tròn trịa làm nổi bật lên hương khói nhẹ nhàng.

Đây cũng là phiên bản giới hạn và được trang trí với hơn 700 viên đá pha lê Swarovski phỏng theo nghi lễ an táng hoàng gia của người Maya. Vua và các thành viên hoàng gia được đặt trong một huyệt đạo được trang trí bởi rất nhiều đá quý và trang sức.

 

 

Đọc thêm về Kah Tequila....(click here)

 

"This finely aged tequila features smooth pepper and smoky, wood flavors with hints of sweet spice, vanilla, honey maple and caramel. The savory, spice finish is long and complex. The alcohol content and viscosity allow the components to invade the whole mouth, giving the sensation of roundness accentuating the light smokey flavor. KAH Extra Anejo is aged 4.5 years in American Oak barrels.

 

"The Extra Anejo Limited Edition bottle, adorned with over 700 Swarovski crystals was onspired by the royal Mayan burial rituals of its royal. Mayan kings and royalty were placed in burial chambers richly adorned with precious stones and jewelry."

 

Alcohol by Volume 40%

Standard Drink: 23.67

Volume: 750ml

Country of Origin: Mexico

Jack Kao

04/2014

 

Khi copy xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn từ

http://kao-miniature.jimdo.com

 

Write a comment

Comments: 0

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com