COGNAC FRAPIN XO VIP

Cognac Frapin XO VIP được phối chế bởi các rượu nguyên liệu lấy từ các thùng có độ tuổi ủ trung bình từ 25 – 30 năm. Tất cả đều có nguồn gốc từ vùng nho ngon nhất Grande Champagne và 100% là từ giống nho Ugni Blanc. Điều này cũng dễ hiểu vì hãng này chỉ sở hữu đồn điền trồng nho duy nhất tại vùng này mà thôi. Màu rượu hổ phách có ánh vàng tuyệt đẹp . Mùi thơm mượt mà tròn trịa. Vị của gỗ, gia vị và hạt dẻ. Cái tên hãng đặt cho loại rượu này có ý nghĩa đây là loại rượu cognac hạng XO của hãng Frapin làm ra chỉ dành cho khách VIP.

Từ khi ra đời, loại rượu này đã được nhiều tạp chí uy tín trên thế giới chuyên viết về đề tài rượu trao nhiều giải thưởng:

Tạp chí chuyên về rượu mạnh có tên “Spirit Journal” số ra vào tháng 6 năm 2004 đã cho điểm 5 sao “Highest Recommendation” (tạm dịch là “Tiến cử loại rượu nên uống nhất”) trong đó có đoạn giám khảo viết như sau: Một trong các loại rượu cognac đẹp nhất mà tôi đã từng thấy….chẳng thể nào ngon hơn được nữa trong những loại rượu brandy ngon nhất mà tôi đã từng nếm”. Sau đó, số ra tháng 11 năm 2004 tạp chí này đã trao giải BEST BRANDY 0F 2004 - Loại rượu brandy ngon nhất của năm 2004.

Tạp chí Wine Enthusiast (tạm dịch là “Những người say mê rượu vang”) số ra vào tháng 12 năm 2004 đã chấm điểm 96 trên thang điểm 100 – Highest Recommendation. Nên nhớ rằng số điểm 96 này là số điểm rất cao rồi. Trên thế giới rất “hiếm” khi tạp chí này cho điểm cao hơn con số 96 này.

Vào năm 2009, loại rượu này cũng được tạp chí Sante Magazine trao tặng giải GOLD STAR AWARD.

3 different versions of Frapin XO VIP miniature 5cl
3 different versions of Frapin XO VIP miniature 5cl

Jack Kao

04/2014

 

Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn trích dẫn từ

http://kao-miniature.jimdo.com

 

Write a comment

Comments: 3
 • #1

  Haibeatles (Thursday, 01 May 2014 06:38)

  Tuyệt vời. Cám ơn anh Jack Kao đẹp trai như Tây.

 • #2

  RMHP (Monday, 05 May 2014 04:23)

  Dòng Frapin này vẫn khiến dân st mê mẩn vì dáng chai quá lịch lãm, sang trọng.

 • #3

  Tony Ton (Thursday, 10 July 2014 21:47)

  Day la` do`ng cognac ma` em yeu thich nhung chua co' co hoi so huu nhieu`. Chac vi duoc binh chon nhieu nen toi bay gio` dô Hot van co`n cao .

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com