OR-G, LADY DRINK

OR-G là một loại rượu của Pháp do Jean Marc Durcourt phối chế giữa một loại rượu vodka hảo hạng với quả hồng xay và có thêm nước ép của đu đủ, xoài và chanh. Đây là loại rượu đầu tiên trên thế giới dùng trái hồng làm nguyên liệu. Độ cồn 17%. Hãng có sản xuất chai mini nữa.

Loại rượu này được dành cho phụ nữ (lady drink) dùng pha các loại cocktail nổi tiếng mang tên như Mistress (tình nhân), All-Nighter (những kẻ sống về đêm), Unfaithful (không chung thủy), Affair (ngoại tình) và Fantasy (ngẫu hứng)… Toàn là những tên gọi mang tính nhục dục và bản năng gốc không thôi.

Riêng tên gọi của loại rượu này là một cách chơi chữ rất tế nhị nhưng không kém phần táo bạo: trong tiếng Anh OR đọc là O và G là mẫu tự được phát âm là Gi – khi đọc nối với nhau là O-Gi được hiểu là từ ORGY, trong tiếng Anh có nghĩa là những cuộc truy hoan thâu đêm suốt sáng của những tay chơi. Đọc xong thông tin này thì ai cũng muốn mời em gái nào đó tối nay đi bar rồi order 1 ly cocktail có pha rượu này ngay.

Đọc thêm tại http://www.drinkor-g.com/

 

Jack Kao

06/2013

 

Khi copy xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn từ

http://kao-miniature.jimdo.com

 

Cám ơn!

Write a comment

Comments: 2
  • #1

    RMHP (Wednesday, 05 June 2013 08:06)

    Quá tuyệt vời. Sáng tác ko ngừng nghỉ anh ạ. Hôm nào anh phải tập hợp các bài viết lại rồi xuất bản một quyển sách về rượu học thôi. Đảm bảo sẽ là Best seller.

  • #2

    Jack Kao (Wednesday, 05 June 2013 08:39)

    Hehehe đợi có đủ 500 bài thì làm luôn.

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com