HENNESSY VSOP PRIVILEGE - MEXICO 2010

Năm 2010 - Hãng Hennessy tung ra phiên bản chai Hennessy VSOP Privilege với đủ bộ gift box set nhân dịp lễ kỷ niệm 200 năm ngày tuyên bố độc lập của nước Mexico. Chai được trình bày thanh lịch duyên dáng, trên mỗi chai có đánh số thứ tự được đặt trong một hộp giấy cũng được trình bày theo lối mỹ thuật cổ điển mô tả về một di sản đầy tự hào của Hennessy tại Mexico. Cả hộp và chai đều mang dấu ấn “Mexico 2010”

Quốc khánh Mexico diễn ra vào ngày 16/09/2010 nhưng buổi lễ chính thức ra mắt sản phẩm mới này của Hennessy được tổ chức từ 26 đến 30 tháng 7 năm 2010 do huyền thoại bóng đá của Mexico, ông Luis Hernandez chủ trì. Các lễ kỷ niệm diễn ra khắp nơi tại Los Angeles, San Jose, Chicago và Houston giới thiệu kiểu dáng hộp, các công thức pha chế cocktail mới và cơ hội để được nói chuyện với Hernandez và các giám đốc điều hành của hãng Hennessy.

Ông Manny Gonzalez, giám đốc marketing cho thị trường nói tiếng Tây Ban Nha (Mỹ Latinh) của Hennessy cho biết “Đặc ân của Hennessy là được tham gia các buổi lễ hội kỷ niệm di sản văn hóa phong phú của đất nước Mexico. 200 năm trước đây, Hennessy từng là loại rượu mạnh ưa thích của các chiến sĩ và nhân dân Mexico dùng để chúc mừng chiến thắng trong các trận chiến. Tự hào với di sản hào hùng này, hôm nay chúng tôi vinh danh ngày lễ quốc khánh lần thứ 200 bằng một món quà hoàn hảo độc quyền cho sự kiện này.

Để kết nối thương hiệu Hennessy với cộng đồng người Mexico, hãng mời ông Luis Hernandez, cựu tiền đạo của đội tuyển bóng đá Mexico và từng là vua phá lưới tại giải vô địch thế giới (World Cup), làm đại sứ cho buổi công bố chai Hennessy Mexico 2010.

Bộ phiên bản có số lượng giới hạn này được bắt đầu bán vào tháng 08/2010 tại các cửa hàng ở các bang Arizona, California, Colorado, Illinois, New Mexico và Texas cũng như ở Mexico cho đến khi bán hết. Giá bán lẻ từ 44.99 – 49.99 đô la cho chai 750ml.

Jack Kao

03/2013

 

Khi copy xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn từ

http://kao-miniature.jimdo.com

 

Cám ơn

Hennessy Celebrates Bicentennial of Mexican Independence with Commemorative Bottle and Gift Box Set

 

Hennessy announces a limited edition bottle in tribute to the 200th anniversary of the independence of Mexico. Elegantly presented, each bottle is individually-numbered and packaged in a collectible gift box wrapped with vintage art showcasing Hennessy’s proud legacy in Mexico. Both the bottle and box distinctively feature the official “Mexico 2010” seal.

 

Product unveilings counting down to the bicentennial (Sept. 16, 2010) will take place July 26-30 featuring Mexican soccer legend Luis Hernandez. Celebrations in Los Angeles, San Jose, Chicago and Houston will showcase the special packaging, new cocktail recipes and interview opportunities with Hernandez and Hennessy executives.

 

It is Hennessy’s privilege to be part of Mexico’s rich heritage and cultural celebrations,” said Manny Gonzalez, director of Hispanic Marketing for Hennessy. “Hennessy was the spirit of choice 200 years ago as Mexican soldiers and civilians toasted to their victory in battle. We are proud to recognize this powerful legacy and honor the 200th anniversary with an exclusive, commemorative box set perfect for gifting.”

 

In keeping with the brand’s authentic connection to the Mexican community, Luis Hernandez, known for being the highest goal scorer in World Cup competition for the Mexican national football team, will serve as the ambassador for the launch of Hennessy’s Mexico 2010 bottle.

 

The limited edition Mexico 2010 gift box sets will be available for sale beginning in August at select retail locations in Arizona, California, Colorado, Illinois, New Mexico and Texas as well as in Mexico while quantities last. The suggested retail price per 750ml bottle is $44.99-49.99.

 

27 July 2010 | By Anna Rudenko

Write a comment

Comments: 2
  • #1

    BI Hon Ho (Friday, 08 March 2013 09:51)

    Phiên bản mini của chai này có rồi a nhỉ?

  • #2

    kao-miniature (Friday, 08 March 2013 10:03)

    Phiên bản này ko có chai mini em ơi.

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com