CAMUS BORDERIES V.S.O.P - LIMITED EDITION

Vào 12/2012, hãng Camus vừa tung ra sản phẩm phiên bản giới hạn Camus Borderies VSOP. Phiên bản này được lấy từ nguồn eaux-de-vie thuần 100% thuộc vùng Borderies. Chuyên gia phối chế của hãng, ông Patrick Leger đã cẩn thận chọn lựa các eaux-de-vie nguyên liệu có nguồn gốc từ giống nho Ugni Blanc, loại cho ra mùi hương hoa nồng nàn quyến rũ. Các loại eaux-de-vie này được chưng cất bằng một quy trình kỹ thuật bí truyền chỉ có ở hãng Camus - tức là chưng cất dịch nho lên men cùng với bã nho ép. Kỹ thuật này đòi hỏi phải kiểm soát nhiệt độ tâm của lò ở mức phù hợp để có thể ly trích hầu hết toàn bộ hương liệu có trong dịch lên men. Cuối cùng loại rượu này phải trải qua một quá trình ủ cầu kỳ phức tạp; đầu tiên là trong hầm ủ có độ ẩm thấp (dry cellar) rồi sau đó được chuyển qua hầm ủ có độ ẩm cao (damper cellar), quy trình ủ này sẽ bảo tồn được hương hoa quyến rũ đặc trưng của loại cognac vùng Borderies. Chỉ có 15,000 chai được sản xuất ra và có đánh số. Giá khởi điểm cho chai 750ml này là 48.99 USD.

December 2012, with the majority of eaux-de-vie coming from the Domaines CAMUS, this Limited Edition VSOP is 100% single growth Borderies. Patrick LEGER, our Master Blender selected the most elegant eaux-de-vie exclusively from the Ugni Blanc grape, as it is known for its high aromatic potential and its finesse. These eaux-de-vie are distilled on the lees according to a procedure and a technique known only to CAMUS. A maximum of aroma is extracted during distillation by paying particular attention to the “coeur de chauffe”. Lastly, CAMUS VSOP BORDERIES LIMITED EDITION underwent a period of careful and closely-watched ageing in a dry cellar, then in progressively damper cellars, in order to preserve all the finesse and aromatic expression of the Borderies.

Only 15 000 individually-numbered bottles

CAMUS Borderies VSOP...$48.99 / 750ml

Jack Kao

02/2013

 

Khi copy xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn từ

http://kao-miniature.jimdo.com

Cám ơn.

Write a comment

Comments: 2
  • #1

    BI Hớn Hở (Monday, 11 February 2013 14:06)

    Chúc mừng năm mới. Chai này đẹp quá a nhỉ. Quy trình làm ra chất rượu bên trong cũng quá cầu kỳ và phức tạp. Tỉ mỷ từng tí một. Nhưng ko có phiên bản mini hay sao vậy anh?

  • #2

    kao-miniature (Monday, 11 February 2013 14:31)

    Sự cầu kỳ là muốn giữ lại hương hoa tự nhiên của rượu mới chưng cất, và tránh mùi gỗ sồi lấn át quá nhiều mùi hương hoa. Hàng chỉ mới tung ra thị trường vào 12/2012 cho nên thông tin về loại chai này rất ít. Số phận chai mini thì lại càng chưa nghe thấy gì.

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com