LOGO FOR MY WEBSITE

Logo at big size
Logo at big size

Chính thức vào ngày hôm nay 15/08/2012, trang web http://kao-miniature.jimdo.com đưa vào sử dụng logo nhận diện cho bộ sưu tập rượu mini-rượu mẫu của mình. Logo này sẽ hiện diện trong các hình ảnh và bài viết của Jack Kao đưa lên trang web này.

Ý nghĩa của logo này được diễn giải như sau:

 

(1) Hình dạng: hình tròn có viền tượng trưng cho con dấu chứng thực trách nhiệm cũng như quyền sở hữu tác giả những gì mình viết ra hoặc chụp lại.

 

(2) Màu sắc: màu vàng hổ phách chuyển từ nhạt sang đậm có những vệt ố tượng trưng cho màu vàng hổ phách của rượu cognac tùy thời gian ủ mà có màu đậm nhạt khác nhau và những vết ố tượng trưng cho thời gian ủ lâu năm. Màu sắc hổ phách mê hoặc lòng người - chứa bí ẩn của lịch sử và thời gian.

 

(3) Nội dung: nữa vành khuyên phía trên có dòng chữ Kao’s collection nhằm thông tin cho độc giả và khách tham quan biết đó là bộ sưu tập của Jack Kao (nếu photo không phải chụp từ bộ sưu tập mà copy từ nguồn khác sẽ chỉ có dòng chữ địa chỉ của trang web htt://kao-miniature.jimdo.com). Hai chữ Chinese 高 捷 ở nữa vành khuyên dưới cũng có nghĩa là Jack Kao nhằm tạo điều kiện cho các bạn sưu tập chỉ rành Hoa ngữ vẫn đọc được tên của mình. Trung tâm của logo có hai chữ cái JK là hai chữ cái đầu của tên Jack Kao. Chẳng phải là con “bồi” và con “già” đâu nhé  các bạn đam mê bài bạc.

 

Ở 3 kích cỡ đại - trung - tiểu vẫn thấy rõ nét, vẫn đọc được nội dụng là đạt yêu cầu đề ra. 

Logo at medium size
Logo at medium size

Hy vọng đây là điểm nhấn nhằm hoàn thiện tính thẩm mỹ cũng như điểm nhận diện của trang web này sau 5 năm mày mò tìm hiểu và xây dựng.

Jack Kao

08/2012

 

Khi copy xin vui lòng ghi nguồn trích dẫn tại http://kao-miniature.jimdo.com

Cám ơn.

Logo at small size
Logo at small size

Write a comment

Comments: 9
 • #1

  Toàn - Johnny Huỳnh (Wednesday, 15 August 2012 11:52)

  Like mạnh cho a cái đầu tiên luôn nà....

 • #2

  Cui bap quan 10 (Wednesday, 15 August 2012 16:44)

  Hi hinh anh ko gi de ban chi co chi tiet nho la hai chu tau do doi thanh hinh 2 chai ruou ok hon vi JK cung viet tat ten roi ko can viet ten tieng tau nua

  Dan suu tam ruou logo phai co bieu tuong chai ruou hay hon

 • #3

  http://www.ruousuutam.com/ (Thursday, 16 August 2012 07:43)

  Chúc mừng nhà anh có logo mới
  không khen đẹp mà chỉ biết rất dễ nhớ và liên tưởng ngay đến bộ sưu tập của anh khi nhìn qua logo
  em Khang

 • #4

  kao-miniature (Thursday, 16 August 2012 11:44)

  @cùi bắp Q10: không ngờ dân mình bây giờ bài Chinese quá. Anh cũng thử bỏ hình chai rượu vào rồi. Bản thân kích thước nhỏ quá rồi, ở size nhỏ thì không còn nhìn thấy được gì luôn.

  @ruousuutam.com: Thanks lời comment của em nhiều nhé. Anh xem đấy như là lời khen tặng.

  Không thấy các chiến hữu khác comment vậy ta.

 • #5

  Thang Minh Pham (Thursday, 16 August 2012 11:59)

  1st Great THANKS ông anh về bộ Hine Anh mới để cho em...về logo em nghĩ Jack Kao - Việt Nam đã là Great name rồi, logo về mặt hình thức thôi và thú thực là nó hơi đơn điệu và giống như các logo của các nhãn hàng những năm 50 - 60 quá...nói chung là em sợ xxx kakaka...cũng là 1 ý kiến để Anh consider nhé

 • #6

  Philip Do (Thursday, 16 August 2012 12:04)

  Logo đẹp đó! Ông anh của bà xã vẫn chưa liên lạc được. Fone thì off, mail thì ko đọc. Chắc thư giãn ở VN tuyệt vời quá, nên quên hết mọi sự.

 • #7

  kao-miniature (Friday, 17 August 2012 09:33)

  @Thang beo: Comment về thiết kế thương hiệu thì đúng chuyên môn của Thắng Beo rồi. JK thích simple as it is. Rượu cognac thì phải old & rare chứ. Không phải những chai xưa của thập niên 50 - 60s luôn có giá trị cao sao? Ý nghĩa hoài cổ là ở chỗ này.

  @Philip Do: thanks lời khen tặng. Vẫn đang chờ Vàng gọi cho mình.

 • #8

  Gia Phat (Thursday, 06 September 2012 09:46)

  Toàn thế giới nghiện rượu miniature sẽ nhận dạng logo này và nhìn là nhớ đến anh.

 • #9

  ThuyenThuyen (Wednesday, 06 February 2013 08:41)

  Logo ko cần thiết phải rồng rắn... chỉ cần dễ nhận dạng, và mang ý nghĩa phù hợp với sản phẩm , nhu cầu của chủ nhân thôi...Em thích màu hổ phách và 2 chữ viết tắt JK ..hehe

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com