Kẹo bonbon Louis XIII với rượu cognac Remy Martin

Kẹo bonbon Louis XIII
Kẹo bonbon Louis XIII

Louis XIII bonbon for Cognac Remy Martin

Khám phá rượu cognac với một phong cách khác….

 

Discover cognac in a different way...

Sản phẩm kẹo bonbon là thành quả hợp tác với thương hiệu Remy Martin chuyên sản xuất rượu cognac mà đặc biệt là dòng sản phẩm rượu Louis XIII nổi tiếng là thức uống sang trọng nhất trên thế giới.

 

Louis XIII bonbon is the outcome of a collaboration with the French luxury brand Remy Martin , famous for its cognacs, especially for the Louis XIII, one of the most luxurious drinks in the world.

Kẹo Louis XIII là một sản phẩm mang lại phong cách nếm rượu cognac mới lạ và độc nhất vô nhị nhằm có thể quyến rũ được phái nữ đắm chìm trong "vũ trụ" Louis XIII, làm cho họ khám phá được hương vị của rượu Remy Martin.

Le bonbon Louis XIII est une nouvelle et unique maniére de déguster le cognac dans le but de séduire la jente féminine, de les entrer dans l'univers cognac tout en douceur, et découvrir le bouquet de saveurs Remy Martin.

 

Louis XIII candy is a new and unique way of experiencing cognac that can “seduce” women to enter into the Louis XIII universe, making them discover the aromatic flavours of the Remy Martin world.

Loại kẹo này được sản xuất bằng loại sô-cô-la ngon nhất bọc bên ngoài, bên trong nhân là rượu Louis XIII. Viên kẹo phỏng theo hình dáng của chai rượu Louis XIII đã nổi tiếng khắp trên thế giới.

La petite douceur est faite du chocolat le plus fin dans lequel se trouve un coeur fondant de Louis XIII et l'esthétique de la bouchée est inspirée de la forme mythique de la bouteille de Louis XIII, une forme connue dans le monde entier.

 

The candy is made of the finest chocolate, and is filled with Louis XIII Cognac. The aesthetic of the candy is inspired by the iconic shape of the Louis XIII bottle, a shape well known in the entire world.

Hộp chứa kẹp cũng có màu đỏ như hộp chai rượu Louis XIII
Hộp chứa kẹp cũng có màu đỏ như hộp chai rượu Louis XIII

Phiên bản giới hạn Vàng:

 

Đã là sản phẩm sang trọng quý phái thì cũng phải có phiên bản có giới hạn. Phiên bản keo Louis XIII cũng có phiên bản giới hạn mang tên “Kẹo Louis XIII – Phiên bản giới hạn Vàng”. Viên kẹo này cũng được làm từ loại sô-cô-la ngon nhất có nhân bên trong là rượu Louis XIII và được gói bằng một lá vàng (vàng dát mỏng thành lá gọi là gold leaf)

Le bonbon Louis XIII Or Edition Limite est l’experience supreme de luxe. La bouchee est faite du chocolat le plus fin, dans lequel se trouve un coeur fondant de Louis XIIIe et couvert avec un feuille d’or.

 

Louis XIII candy Gold Limited Edition is the ultimate luxury experience. The candy is made of the finest chocolate, which is filled with Louis XIII cognac, and covered with a gold leaf.

Phiên bản giới hạn Vàng - Gold Limited Edition
Phiên bản giới hạn Vàng - Gold Limited Edition
Phiên bản giới hạn Vàng thì phải có một hộp bao gói sang trọng xứng đáng
Phiên bản giới hạn Vàng thì phải có một hộp bao gói sang trọng xứng đáng

Kẹo bonbon Louis XIII đông trong đá lạnh

 

Viên kẹo được đặt trong một khối nước đá kết tinh trong suốt. Cho viên nước đá này vào trong một ly cognac. Sau khi nước đá tan ra, người uống có thể nếm được hương vị của rượu Louis XIII. Một cách nếm rượu rất đơn giản nhưng quá độc chiêu.

Le bonbon est crystalisée dans la glace et placé dans un verre de cognac. Après que la glace ait fondue, la bouchée de Louis XIII peut être dégusté. Une expérience unique et inédite.

 

The candy is crystalised in ice, and served in a glass of cognac. After the ice melts, the Louis XIII candy can be tasted. An unique and original experience.

Sphere Bonbon

 

Một vật dụng dùng cho nhà hàng đó là một cái quả cầu bằng thủy tinh đặt ở giữa bàn để có thể nhìn thấy bên trong có 2 viên kẹo sô-cô-la nằm trên hai cái muỗng sẳn sàng cho khách thưởng thức. Một nghi lễ kiểu mẫu trong đối ẩm.

 

A service object designed for use in restaurants. A glass sphere set in the middle of the table reveals two chocolates placed on spoons and ready to be savoured. A veritable showcase for the new ritual of tasting tête-à-tête.

Dự án này được thực hiện bởi một chương trình mang tên "Colbert International Design Workshop". Chương trình này được tổ chức hàng năm. Lần này có chủ đề "L’Art de la Séduction" (tạm dịch là: nghệ thuật quyến rũ). Chương trình này là sự hợp tác giữa Trường Nghệ Thuật và Thiết kế Central Saint Martins có cơ sở tại Luân Đôn (Anh) và Trường Ensaama Oliver de Serres có cơ sở tại Paris (Pháp)

 

*Có một điều chắc chắn rằng giá của kẹo này sẽ không rẻ chút nào. 

Project developed for Maison Remy Martin in the Colbert International Design Workshop "L’Art de la Séduction", a collaboration between Central Saint Martins College of Art & Design London and ENSAAMA Olivier de Serres Paris.

Tác giả của các thiết kế này là Melissa (trái) và Sebastian (phải)
Tác giả của các thiết kế này là Melissa (trái) và Sebastian (phải)

Melissa Duboc bắt đầu học về thiết kế tại trường phổ thông ở Tours của nước Pháp trước khi ghi danh vào học chương trình chứng chỉ nghề về “Space & Volume Communication Design” (tạm dịch là Thiết kế khối lượng và không gian truyền thông) tại trường ENSAAMA-Olivier de Serres. Cô hiện vẫn đang tiếp tục học lấy bằng Master về thiết kế công nghiệp tại trường này.

 

Melissa Duboc began studying design in high school in Tours, France, before joining the vocational certificate programme in Space & Volume Communication Design at the ENSAAMA-Olivier de Serres. She is currently continuing her studies at the same school with a Master’s degree in industrial design.

Lúc 10 tuổi, Sebastian Popa đã vào học tại trường Queen Mary National College of Art tại Constanta thuộc Rumani để bước đầu theo đuổi ngành mỹ thuật rồi sau đó là ngành thiết kế. Sau khi tốt nghiệp, anh theo học ngành mỹ thuật tại trường Đại Học Quốc Gia Bucharest và tốt nghiệp vào năm 2010, sau đó tiếp tục theo học tại Central Saint Martins, Luân Đôn

 

At the age of 10, Sebastian Popa entered Queen Mary National College of Art in Constanta, Romania, where he pursued studies first in Fine Art, then in Design. After graduation, he joined Bucharest’s National University of Arts, from which he graduated in 2010 to join Central Saint Martins in London.

Jack Kao

08/2012

(Dịch và tổng hợp)

 

Khi copy xin vui lòng ghi nguồn trích dẫn tại http://kao-miniature.jimdo.com

Cám ơn

Write a comment

Comments: 0

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com