HENNESSY 44 LIMITED EDITION

Hennessy tung ra một phiên bản có giới hạn nhằm bày tỏ lòng kính trọng đến buổi lễ nhậm chức của vị tổng thống thứ 44 của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Trong dịp kỷ niệm quan trọng này và xa hơn nữa là cam kết xây dựng công đồng, hãng Hennessy đã dành một phần trăm doanh số bán các chai phiên bản có số lượng giới hạn này để tặng cho quỹ của trường Đại học Thurgood Marshall nhằm để đạo tạo ra những nhà lãnh đạo trẻ thế hệ mới

In recognition of one of the most defining moments in American history, Hennessy is introducing a limited edition bottle honoring the inauguration of the 44th President of the United States. In honor of this momentous occasion and furthering Hennessy’s long standing commitment with the urban community, a percentage of proceeds from the Hennessy 44 Limited Edition bottle will be donated to the Thurgood Marshall College Fund to help cultivate a new generation of leaders.

Phiên bản chai Hennessy 44 có số lượng sản xuất giới hạn được thiết kế lại nhãn, nắp chụp có màu đen, và đặc biệt cổ chai có nhãn mang số 44 và ngày nhậm chức của tổng thống. Chỉ có 180.000 chai 750ml được sản xuất và đánh số dành cho các nhà sưu tập và được bán ở các bang Washington DC, Maryland, Illinois, Metro New York, và Georgia kể từ ngày 12/01/2009.

The Hennessy 44 Limited Edition bottle will feature a redesigned label, black capsule, and a special 44 seal featuring the date of the inauguration. Only 180,000 (750ml) uniquely numbered collector’s item bottles have been produced and will be available for sale in Washington DC, Maryland, Illinois, Metro New York, and Georgia from January 12th, 2009.

Marke Cornell, vị chủ tịch đồng thời là CEO của công ty Moet Hennessy USA phát biểu: “Chúng tôi lấy làm tự hào khi tổ chức kỷ niệm buổi lễ nhậm chức lịch sử này và một chương mới của lịch sử Hoa Kỳ”. Ông nói thêm: “Thông qua việc đưa ra thị trường phiên bản số lượng giới hạn chai Hennessy 44 và mối quan hệ hợp tác liên tục với quỹ của trường cao đẳng Thurgood Marshall, chúng tôi muốn đóng góp nhiều hơn nữa để úng hộ cộng đồng địa phương và ươm mầm cho những tài năng tương lai.”

“We are proud to celebrate this historic inauguration and defining chapter in history,” said Mark Cornell, President and CEO of Moet Hennessy USA. “Through the launch of the Hennessy 44 Limited Edition bottle and our continued partnership with the Thurgood Marshall College Fund we further cement our dedication to supporting local communities and cultivating those with great potential.”

Phiên bản số lượng có hạn này được đánh số từng chai và được bán cùng giá với Hennessy VS.

The limited edition bottles will be individually numbered and will be line priced with Hennessy V.S.

Translated by Jack Kao

01/2011

 

Khi copy xin vui lòng ghi nguồn trích dẫn tại

http://kao-miniature.jimdo.com/news-info

 

Write a comment

Comments: 0

LIKE US ON FACEBOOK

MY FANPAGE

Free counters!

VISIT OUR CLUB AT:

www.vietnamliquorclub.com